Đặt hàng online

Timili Kids kính mời quý khách đặt hàng online tại trang web:
https://TimiliKids.com

Ai đang online?

157705
Hôm nayHôm nay767
Hôm quaHôm qua598
Tuần nàyTuần này2900
Tháng nàyTháng này1364
Tất cảTất cả1577053
Statistik created: 2023-12-02T09:49:52+00:00

Nhật ký ( mua sắm thời trang cho bé )

Nhãn mác hàng VNXK, Cambodia xịn có thể bằng vài đính vào cổ, thân, hông áo, cạp quần, hoặc được in trực tiếp lên sản phẩm và được in rõ nét. Hàng xịn thường có 2, 3 nhãn mác trở lên, chúng cung cấp thông tin về size, chất liệu, cách sử dụng của sản phẩm. 

Có một số sản phẩm không được bày bán tại nước đang gia công, thì các nhà máy phải cắt che hết tag mác đề hàng được tuồn ra ngoài.

Các kích cỡ ( size ) của hàng xuất khẩu xịn thường là không đủ, không đều. Các size của nước ngoài thường phù hợp với các bé ốm và cao.

Chất vải và màu sắc : chất vải của hàng vnxk, cambodia xuất khẩu ít dùng chất nilon nên mềm mịn và mát, không xù lông, chất liệu vải không quá mỏng, không quá dầy, độ đàn hồi tốt. Màu sắc thường kém tươi sáng rực rỡ.

Đường may tinh sảo sắc nét, không dễ bị bung chỉ, thường thì hàng nhái sẽ nhận thấy đường may rất sơ sài, không đều, dễ bị bung.

Họa tiết của hàng vnxk sẽ không bị lem, bị dính, bị vỡ.

Quần áo xuất khẩu cho bé ( VNXK hay Cambodia xuất khẩu ) có nghĩa là gì :

Là các sản phẩm quần áo, giày dép của các thương hiệu quốc tế được gia công tại vietnam, cambodia. Hiện nay, với ưu thế gia công rẻ, chất lượng gia công ổn định, Việt Nam ( Cambodia) đang là một trong những nước gia công hàng hoá số lượng lớn cho các thị trường EU, châu Mỹ… Các sản phẩm gia công này đều phải đạt tiêu chuẩn rất khắt khe của từng thương hiệu trước khi được xuất đi. Hàng hóa của các hãng nổi tiếng trên Thế Giới như Carter's, Gap, Tommy Hilfiger, Ralp Lauren, Children Places… thì tiêu chuẩn của mỗi hãng đều giống nhau dù được gia công tại bất cứ nước nào như Việt Nam, Campuchia…

Nguồn hàng VNXK bán ở VN là từ đâu trong khi tất cả đơn hàng gia công xuất khẩu tại Việt Nam đều xuất khẩu.

 

Đó là vì có một số sản phẩm sau khi gia công sẽ không xuất đi như:

  • Hàng mẫu (bên trong tem sẽ có chữ “Sample” hoặc “Not for sale”)
  • Hàng dư (số lượng rất ít để bù vào đơn hàng khi Hải Quan kiểm hóa không trả lại, nếu vẫn còn dư buộc phải hủy).
  • Hàng trưng bày, hàng mẫu tồn kho trong 1 thời gian dài thường là trên 2 năm được tặng cho nhân viên công ty.
  • Nguồn nguyên liệu nhập về nhà máy thường dư ra một chút để trừ hao hàng lỗi, hàng hỏng nhưng do công nhân VN ta tay nghề cao, khéo léo nên tỉ lệ lỗi, hỏng cực ít và hàng sẽ dư ra một chút từ nguồn này.

  Hàng rớt hợp đồng: (Gọi tắt là hàng rớt công)

 Là các sản phẩm từ các đơn hàng không thể hoàn thành hợp đồng kịp thời hạn, bị đối tác nước ngoài huỷ hợp đồng. Các nhà máy buộc phải bán sản phẩm ra thị trường nội địa để thu lại chi phí. Sản phẩm từ các đơn hàng này đã đạt đến tiêu chuẩn xuất đi, thường có số lượng lớn từ 1 ngàn đến vài chục ngàn chiếc.

 

Hàng xuất dư:

 Là hàng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của mã hàng xuất, được tuồn ra ngoài thị trường nội địa sau khi đơn hàng đã được xuất đi. Hàng xuất dư cũng có thể là nguồn hàng % cho các nhà máy gia công. Hàng xuất dư số lượng không nhiều, với các thương hiệu cao cấp, thường có khoảng 30 – 100 chiếc cho một mẫu. Vì vậy, các khách hàng ưa chuộng hàng xuất khẩu thường rất thích chọn hàng xuất dư.

 

Hàng hải quan là gì?

 Là nguồn hàng được các doanh nghiệp đưa ra một lượng nhỏ để hải quan kiểm tra. Hàng hải quan là dòng hàng “cao cấp” nhất, giá cũng cao nhất, vì chuẩn như hàng tại store, thường nguyên đai, nguyên kiện. Đa số hàng hải quan sẽ không đều size.

 

Hàng nối chuyền là gì?

Hàng nối chuyền là nguồn hàng được thực hiện tại nhà máy gia công sản phẩm cho các thương hiệu nước ngoài. Thông thường, với mỗi đơn hàng xuất đi, nhà máy sẽ dư lại nguyên liệu vải, da… Từ đó, họ sẽ tiếp tục thực hiện các mẫu hàng như mẫu hàng xuất đi. Tuy nhiên, có thể mẫu hàng nối chuyền sẽ không thể giống hàng xuất đi vì thiếu các phụ kiện như khóa kéo, nút (số lượng khóa kéo, nút… thường rất ít khi dư). Hàng nối chuyền chính hãng số lượng không nhiều, chất lượng khoảng 8/10 đến 9/10 so với hàng xuất đi.

Khách hàng thường hay nhầm lẫn giữa hàng nối chuyền và hàng lên. Lưu ý, hàng nối chuyền chất lượng không thua kém hàng xuất xịn

 

Hàng lên là gì? (Hay còn gọi là hàng công ty)

Là các sản phẩm được gia công bên ngoài các nhà máy, không đủ tiêu chuẩn về chất lượng lẫn kỹ thuật. Ưu điểm của các sản phẩm này là giá thành rẻ đầy đủ các kích thước ( size).

©2012 - 2023 Timili Kids.