saffron_ando_kashmir

Nhụy hoa nghệ tây thượng hạng chính hãng Kashmir Saffron Ấn Độ.

Định dạng PDFInEmail
not_available.gif
Nhụy hoa nghệ tây thượng hạng chính hãng Kashmir Saffron Ấn Độ.

Đặt một câu hỏi

Hỏi về sản phẩm này

Hàng có sẵn.
0️⃣9️⃣0️⃣8️⃣ 7️⃣5️⃣5️⃣ 8️⃣8️⃣9️⃣

Kashmir Saffron Ấn Độ : 5G, 1G, 0.5G, 0.25G.

 

Baby brand (World famous & Top Indian Brand) 100 % pure Kashmir saffron in tamper

Nhụy nghệ tây Kashmir loại thượng hạng, hãng đóng gói trong hộp có seal, cực kỳ hạn chế đụng chạm tay người nên giữ được độ tinh khiết tốt nhất.

Nhụy nghệ tây thật, chất lượng tốt khi ngâm nước sôi cũng sẽ không bị mất màu nhé.

Sợi nhụy nghệ tây rất tinh tế, ngoại trừ lúc thứ hoạch thì sau khi qua công đoạn sấy khô cần cho vào hộp kín ngay lập tức tránh chạm tay vào hoặc để nơi ẩm ướt. Đó là lý do shop nhà mình chỉ nhập sợi nhụy loại thượng hạng nguyên hộp từ Ấn Độ chứ không mua hàng rời rồi đóng hộp ở Việt Nam.

Saffron Kashmir chia làm 2 loại chính gọi là 'Mongra' phần trên của sợi nhụy màu đỏ, và 'Laccha' sợi nhụy bao gồm cả cuống sợi nhụy. Saffron/ nhụy nghệ tây nhãn hiệu em bé shop kinh doanh là loại "Mongra". Sợi nhụy màu đỏ nhưng khi ngâm dung dịch như nước, sữa sẽ cho ra màu vàng tươi, mùi rất thơm.

hoa nghệ tây Kashmir Ấn Độ là một trong những loại có chất lượng tốt nhất. Nhụy hoa nghệ tây thật không tan hết trong nước mà lan tỏa màu cam vàng từ từ sau một thời gian ngâm trong nước. Nếu dùng để uống có thể uống luôn cả xác sợi nhụy đừng bỏ phí.

Sản phẩm bên mình không tự đóng gói mà nhập từ công ty Ấn Độ nguyên hộp để tránh tình trạng sản phẩm bị nhiễm khuẩn hoặc bị oxy hóa/ ẩm mốc làm ảnh hưởng chất lượng.

Nhụy hoa nghệ tây thượng hạng chính hãng Kashmir Saffron Ấn Độ.

©2012 - 2020 Timili Kids.