khautrangchobelily

Khẩu Trang Em Bé Lily Liworldco 10 Cái

Định dạng PDFInEmail

: In Stock

Khẩu Trang Em Bé Lily Liworldco 10 Cái.

Đặt một câu hỏi

Hỏi về sản phẩm này

Việc sử dụng khẩu trang khi đi đường cho bảo vệ sức khỏe cho bé nhờ tránh được những khói bụi, vi khuẩn có trong không khí. Việc lựa chọn khẩu trang cho trẻ phù hợp cũng là một việc khá quan trọng cho trẻ để đảm bảo an toàn cho trẻ tranh khỏi các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp.

Khẩu Trang Em Bé Lily Liworldco được thiết kế dùng cho bé từ 5 tháng - 5 tuổi, nguyên liệu nhập Nhật, sản xuất tại Việt Nam (Sản phẩm của cty LIWORLDCO), được sản xuất từ sợi vải không dệt an toàn cho bé. Sản phẩm có tác dụng lọc bụi, kháng khuẩn và ngừa virus lây nhiễm, thiết kế phù hợp ôm sát mặt bé nhưng không hề khó thở và khó chịu phần mũi rất thích hợp sử dụng cho trẻ nhỏ.

Khẩu trang em bé LiLy dùng cho bé từ 5 tháng đến 5 tuổi, nguyên liệu nhập từ Nhật, sản xuất tại Việt Nam, được sản xuất từ sợi vải không dệt an toàn cho bé. Sàn phẩm có tác dụng lọc bụi, kháng khuẩn và ngừa virus lây nhiễm, thiết kế phù hợp ôm sát mặc bé nhưng không hề khó thở và khó chịu phần mũi. Mua hàng online - ship tận nơi : vui lòng inbox shop : https://www.facebook.com/timili.kids
Liên hệ  0903 83 50 89
Mua hàng trực tiếp F16 Cư xá Vĩnh Hội P5 Q4
Ship hàng toàn quốc.
Ship COD (giao hàng nhận tiền) phạm vi TPHCM , phí ship 15-25k tuỳ khu vực.
CÁC TỈNH, TP KHÁC , khách hàng vui lòng Ck 100% tiền hàng trước .
 
Shop nhờ dịch vụ giao hàng, nên khách vui lòng nhắm size giúp nha,  hủy hàng vui lòng giúp shop thanh toán ship cho dich vụ. Cám ơn khách nha.

 


©2012 - 2020 Timili Kids.