Carter's

carters-logo
Nhà sản xuất: Trang nhà sản xuất

Dựa vào carter ™

Carter's là các thương hiệu hàng đầu của quần áo trẻ em, quà tặng và các phụ kiện ở Mỹ, bán hơn 10 sản phẩm cho mỗi đứa trẻ sinh ra tại Mỹ. Thiết kế của chúng tôi được dựa trên những di sản của chất lượng và đổi mới mà chúng tôi đã kiếm được từ niềm tin của các thế hệ gia đình.

Chúng tôi tiếp tục di sản này trong từng chi tiết nhỏ để làm cho việc mặc quần áo dễ dàng hơn cho người mẹ, cuộc sống thoải mái hơn cho trẻ sơ sinh. Và khi chúng ta bước vào tương lai, chúng tôi tự hào để giúp các gia đình như gia đình của bạn với các sản phẩm sáng tạo và cách thức mới để mua sắm.

Trong suốt những năm qua, Carter đã được biết đến để biết chi tiết nhỏ như tay áo găng tay hở ngón Handi-Cuff bảo vệ trẻ sơ sinh từ tự gãi, và thiết kế cổ Jiffon phiếu trên đôi tai, lắng nghe để thay đổi trang phục dễ dàng chu đáo - và mặc dù chúng tôi đã phát triển một rất nhiều kể từ những ngày đầu, chúng tôi ở lại đúng với triết lý thu cho chúng tôi sự tin tưởng của các thế hệ của các gia đình.

Triết lý của chúng tôi

Chúng tôi tin rằng thời thơ ấu đó là một kỷ niệm, và các bản in đầy màu sắc và các nhân vật dễ thương, chúng tôi thiết kế được lấy cảm hứng từ niềm vui và tình yêu trẻ em đưa vào cuộc sống của chúng ta. Chúng ta kỷ niệm thời thơ ấu bằng cách hỗ trợ các trẻ sơ sinh, trẻ em và gia đình với thiết kế chu đáo, vật liệu xây dựng chất lượng và, và các tùy chọn mua sắm thuận tiện.

Bạn có thể dựa vào Carter's để chăm sóc cục cưng của bạn đến từng chi tiết nhỏ, và bạn có thể tự do tập trung vào những gì thực sự quan trọng: Chăm sóc bé yêu - ôm ấp vuốt ve, âu yếm, cười khúc khích, và bập bẹ của bé sẽ thắp sáng cuộc sống của chúng ta.

©2012 - 2020 Timili Kids.